Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty - Bạn có công ty riêng và muốn đưa dịch vụ của công ty mình tiếp cận khách hàng qua hình thức online. Bạn muốn ngay cả khi không phải giờ hành chính khách hàng của bạn vẫn có thể có được đẩy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình? Đã đến lúc bạn cần được thiết kế 1 website cho công ty. 

thiết kế website doanh nghiệp, công ty

Lợi ích khi bạn sở hữu 1 website giới thiệu thông tin công ty.

 1. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo: So với các hình thước quảng cáo truyển thống thì xem ra việc truyền thông, quảng cáo online có chi phí tối ưu hơn rất nhiều và hiệu quả nó mang lại thì thực sự ấn tượng.
 2. Mở rộng thị trường: Vượt qua khoảng cách địa lý, với sự phát triển của internet, Website có thể giúp bạn tiếp cận mọi đối tượng khách hàng không những trên toàn quốc mà là toàn thế giới. Website giới thiệu công ty bạn, dịch vụ, sản phẩm của công ty tới tất cả các đối tượng tiềm năng sử dụng internet
 3. Phục vụ khách hàng liên tục: rất dễ hiêu, khi bạn tạm nghỉ lễ, thứ bảy chủ nhật thì website công ty bạn vẫn tiêp tục cần mẫn hoạt động, vẫn giúp bạn tiếp cận khách hàng.
 4. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng: Khi bạn sử dụng website công ty để đưa ra những tư vấn, lời khuyên và giải đáp các thắc mắc của của khách hành thì chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng và đây cũng chính là giá trị gia tăng mang lại cho công ty.
 5. Tăng sự tin tưởng: Thông thường khách hàng tiềm năng thường nghiên cứu kỹ trước khi mua hàng qua internet vậy nếu sử dụng trang website công ty, doanh nghiệp để đăng tải lý do tại sao bạn xứng đáng để họ mua hàng, sử dụng dịch vụ, tại sao bạn xứng đáng được tin tưởng.
 6. Thuận tiện: Khách hàng không cần phải tới công ty của bạn nhưng vẫn có thể nắm được thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây hẳn là lợi thế hoàn toàn so với các đơn vị không có website công ty.
 7. Nhận phản hồi từ khách hàng nhanh hơn: Mọi phản hồi sẽ được phản ánh trực tiếp trên website từ giá cả, chất lượng sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tổng hợp.
 8. Tăng khả năng, cơ hội tăng trưởng: Website công ty là công cụ hữu ích để giúp công ty tiếp cận với các nhà đầu tư tiềm năng thông qua việc Show các thành quả, mục tiêu và hướng phát triển của công ty. 
 9. Hỗ trợ đánh giá và nghiên cứu thị trường: Với website bạn có thể dễ dàng thăm dò, lấy ý kiến khách hàng. Đặc biệt hơn website còn có khả năng cung cấp cho bạn biết thông tin của người dùng từ độ tuổi, vị trí địa lý... Đây là những thông tin quý báu giúp bạn có thể đưa ra sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tập khách hàng nhất.

Với những lợi ích như vậy thì việc cần làm với bạn bây giờ là chọn ngay một đơn vị thiết kế website công ty chuyên nghiệp như SEO Nguyễn. Với gói thiết kế website công ty, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu ngay một website đẹp, tiện ích, tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. Chi tiết gói website cho doanh nghiệp, công ty như sau:

Chi phí: 6.000.000 - 8.000.000 vnđ

Thời gian : 2 tuần.

Website công ty, doanh nghiệp đáp ứng:

 • Thiết kế đẹp, mượt mà dễ sử dụng
 • Website chuẩn SEO và hỗ trợ seo giúp bạn dễ dàng SEO và chạy quảng cáo.
 • Website thiết kế responsive phù hợp với mọi loại kích thước màn hình thiết bị từ PC, laptop, table tới mobile.
 • Website dễ tùy chỉnh.
 • Bảo mật cao do không dùng CMS sẵn như Joomla hay wordpress.
 • Dễ dàng, tiện lợi nâng cấp.
 • Bảo hành trọn đời

Giá trên là giá chuẩn. Nếu có ưu cầu thêm về chức năng và giao diện sẽ có điều chỉnh cụ thể tùy yêu cầu. Cám ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ thiết kế website công ty, doanh nghiệp của SEO Nguyễn