DỊCH VỤ SEO

Đối với chúng tôi SEO là việc tối ưu website của bạn hướng đến người dùng nâng cao trải nghiệm khách hàng, khai thác khác hàng đã truy cập vào web và gia tăng hành động mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ.

Hiện nay, các dịch vụ SEO là giải pháp tối ưu SEO tổng thể, nhằm giúp website của bạn cải thiện sự hiển thị trên công cụ tìm kiếm, lên TOP với hàng ngàn từ khóa và tăng trưởng theo Organic Traffic một cách hiệu quả. 

Ngày nay, dịch vụ SEO ngày càng trở nên phổ biến và phù hợp với mọi nhu cầu, mục tiêu Marketing hàng đầu của những doanh nghiệp bây giờ.

stablelink-banner-dich-vu-seo

QUY TRÌNH SEO

Dịch Vụ Seo Tổng Thể Website

Loại hình dịch vụ SEO tổng thể website chính là tất cả những công ty SEO có mặt tại Việt Nam đều sử dụng. Đây là dịch vụ có kế hoạch tác chiến lâu dài, mang tính chiến từ 9 đến 12 tháng, nó tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, giúp hiển thị con số tối đa của lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm.

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO tổng thể còn mang lại bên doanh nghiệp rất nhiều lợi ích theo thời gian hơn cả việc chỉ tập trung vào dạng SEO, mà dịch vụ này chỉ chú trọng vào các từ khóa chính.

Công ty SEO là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tối ưu SEO cho website, fanpage cho doanh nghiệp nhằm cải thiện thứ hạng hiện thị của web và bài viết của đơn vị. Việc tối ưu công cụ tìm kiếm sẽ là quá trình thay diện mạo cho trang web, cũng như nội dung để làm website của bạn trở nên thu hút hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Tương ứng với đó là lượng truy cập của bạn đọc, gia tăng đơn hàng và tệp khách hàng tiềm năng.

Các công ty SEO chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị giải đáp mọi khúc mắc liên quan, xây dựng hệ thống website, fanpage chất lượng, tiện dụng và thu hút khách hàng.

Quy trình làm việc chuẩn, tối ưu:

Quy trình thiết kế website cơ bản bao gồm các bước :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng

Bước 2: Lập kế hoạch SEO, thời gian lên top…

Bước 3: Lựa chọn tên miền website và hosting

Bước 4: Thiết kế giao diện, tối ưu giao diện SEO

Bước 5: Xây dựng và phát triển

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa phù hợp với kế hoạch SEO

Bước 7: Hoàn thiện và bảo trì

Một số dự án hoàn thành

Kết quả SEO website live bóng đá

Kết quả SEO website live bóng đá

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

Kết quả SEO web mã giảm giá

Kết quả SEO web mã giảm giá

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đây là quy trình nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

SEO là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng website, tối ưu hóa content và lên chiến dịch marketing. Vậy SEO là gì? Các bước SEO ra sao?

Thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm được quyết định bởi SEO từ khóa, đây cũng là một thủ thuật và bước tiến quan trọng trong việc đẩy từ khóa. nó bao gồm các công đoạn khác nhau nhằm mục đích đưa những từ khóa khi search ra sẽ nằm hàng đầu ở những công cụ tìm kiếm trên Google.

Để có một bài viết SEO hoàn chỉnh, chúng ta sẽ cần những bước cơ bản sau đây mới đẩy được bài viết của website lên TOP tìm kiếm.

SEO onpage 

Bước đầu để viết bài về SEO phải có là SEO onpage. Đây là công việc rất quan trọng trong quá trình triển khai SEO cho trang web, bởi SEO onpage sẽ giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ được nội dung của website. Ngoài ra, còn giúp công cụ tìm kiếm xác định sự liên quan của trang web với các câu hỏi đến từ người dùng. 

Hiện nay, những công cụ tìm kiếm đã trở nên thông minh hơn trước, và chỉ tập trung vào mức độ phù hợp cũng như ngữ nghĩa trong những trang hiển thị kết quả của công cụ tìm kiếm.

SEO là gì
SEO là gì

SEO onpage là gì

Phương pháp SEO onpage là tập hợp các giải pháp tối ưu hóa cho yếu tố hiện thị trên trang web, những trang web con và được lặp lại nhiều lần khi đăng các bài viết mới. Mục tiêu phương pháp hướng tới là cải thiện thứ hạng của website, đem lại kết quả hiển thị cao hơn trên công cụ tìm kiếm. 

Có thể nói SEO onpage là cách dễ nhất để đem lại hiệu quả cao và bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình. Tuy nhiên, để chiến thuật SEO có thể hoàn hảo nhất bạn nên kết hợp thành thạo cả hai phương pháp SEO onpage và offpage.

Cá́c bước SEO onpage

Để có được SEO onpage hiệu quả, bạn có thể tham khảo những bước sau đây: 

  • Bước 1: Viết nội dung SEO đúng chuẩn SEO.
  • Bước 2: Tối ưu hóa các thẻ như meta description, title… và những thẻ H1, H2, H3. 
  • Bước 3: Tối ưu liên kết nội bộ (Internal link).
  • Bước 4: Thiết lập sitemap (hay còn gọi bản đồ Website).
  • Bước 5: Xây dựng lên URL cho trang web hợp lý.
  • Bước 6: Tối ưu hóa tốc độ tải trang, giao diện phù hợp với mọi thiết bị.
Các bước làm SEO
Các bước làm SEO

SEO offpage

Bước thứ hai để triển khai bài viết SEO chính là phương pháp SEO offpage. Ở giai đoạn này, Google sẽ tiến hành kiểm tra mức độ uy tín của trang web để xác thực xem đây có phải là website có thực không. Chính vì vậy, SEO offpage sẽ giúp Google nhận diện đúng trang web của bạn có thực.

SEO off page là gì

Phương pháp SEO offpage là tổng hợp những giải pháp tối ưu bên ngoài website, nhằm giúp tăng thứ hạng trên trang hiển thị kết quả của công cụ tìm kiếm. Các hoạt động trong công việc làm SEO offpage kể đến như: Tạo bookmarking ở trên social media, link building,… 

Trong đó, việc tạo link building được đánh giá là quan trọng nhất, vì đây là một trong các chỉ tiêu dùng để đánh giá chính của Google quyết định xem vị trí hiển thị của bạn trên SERPs. 

Các bước SEO off page

Những bước cụ thể để làm SEO offpage phải kể đến như: Đăng bài viết, tham gia những diễn đàn – blog, social media, trao đổi textlink, đăng bài PR, dùng công cụ IFTTT – tự động hóa của backlink và cuối cùng là tối ưu Youtube.

TÍNH NĂNG PHÙ HỢP

Đúng đủ phù hợp với người sử dụng.

Chức năng đúng và đủ với các yêu cầu và nội dung trên webite.

Website tương thích với từng ngành hàng được thiết kế và các chức năng phù hợp với từng dịch vụ và sản phẩm khác nhau.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn 24/7

Chăm sóc khách hàng 24/7 trừ chủ nhật và ngày lễ – giải quyết nhanh chóng các khiếu nại về vấn đề kỹ thuật của giao diện.

Cam kết bảo 1 năm sản phẩm đã thiết kế