DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Bài viết hay nội dung trên web là xương sống quyết định quan trọng trong việc quyết định website lên top, dịch vụ viết bài SEO thúc đẩy doanh số bằng việc lên nội dung chính xác dựa vào nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng và sản phẩm dịch vụ.

Content đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy nó là phần thiết yếu trong marketing, đặc biệt là marketing online. Tuy nhiên, làm thế nào để có được những content hay, truyền tải được thông điệp nhưng vẫn phải thu hút khách hàng lại là việc không hề dễ dàng. Dịch vụ content ra đời chính là để giải quyết nhu cầu thiết yếu đó.Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ content có thể kể đến như:

 • Cung cấp content chuyên nghiệp, thu hút
 • Content chuẩn SEO, dễ dàng lên top
 • Tối ưu chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Năng suất cao
 • Được đảm bảo chất lượng content bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm

Video hướng dẫn

Quy trình viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ content là gì?

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì content đều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, việc sáng tạo content chưa bao giờ là dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức cũng như cần có cả quá trình học hỏi. Bên cạnh đó, không phải bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để xây dựng riêng cho mình team content chuyên nghiệp. Đôi khi có team content nội bộ của doanh nghiệp rồi nhưng lại hoạt động kém hiệu quả, từ đó khiến content không thu hút và không đem lại hiệu quả. Chính vì vậy, dịch vụ content ra đời như một tất yếu.

Vậy dịch vụ content là gì? Hiểu một cách đơn giản, đây chính là dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng (ở đây có thể là doanh nghiệp hay công ty) những nội dung theo yêu cầu. Dịch vụ content thường được cung cấp bởi các agency – những đơn vị tư vấn và đem tới những giải pháp truyền thông, tiếp thị quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty khác.

Quy trình làm việc chuẩn, tối ưu:

Quy trình viết bài cơ bản bao gồm các bước :

 • Bước 1: Nghiên cứu từ khóa
 • Bước 2: Xây dựng bố cục bài viết
 • Bước 3: Triển khai viết bài chuẩn SEO
 • Bước 4: Đăng tải bài viết

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

DỰ ÁN SEO

Kết quả SEO website live bóng đá

Kết quả SEO website live bóng đá

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

Kết quả SEO web mã giảm giá

Kết quả SEO web mã giảm giá

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

Kết quả SEO website giới thiệu dịch vụ

LIÊN HỆ HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn 24/7

Chăm sóc khách hàng 24/7 trừ chủ nhật và ngày lễ – giải quyết nhanh chóng các khiếu nại về vấn đề kỹ thuật.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

( Đơn giá trên mỗi bài viết)

Bài viết chuẩn SEO
80 - 120 ngàn
Bài viết theo dàn bài có sẵn
Tối ưu chuẩn SEO
Ngôn ngữ tiếng Việt
Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu
Hỗ trợ đăng bài lên website
Tối ưu SEO khi đăng bài
Hình ảnh tự thiết kế
Hỗ trợ marketing
Tư vấn gói này
Bài viết giới thiệu sản phẩm
150 - 250 ngàn
Bài viết theo dàn bài có sẵn
Tối ưu chuẩn SEO
Ngôn ngữ tiếng Việt
Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu
Hỗ trợ đăng bài lên website
Tối ưu SEO khi đăng bài
Hình ảnh tự thiết kế
Hỗ trợ marketing
Tư vấn gói này
Bài viết báo
Liên hệ...
Bài viết theo dàn bài có sẵn
Tối ưu chuẩn SEO
Ngôn ngữ tiếng Việt
Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu
Hỗ trợ đăng bài lên website
Tối ưu SEO khi đăng bài
Hình ảnh tự thiết kế
Hỗ trợ marketing
Tư vấn gói này

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Content hiểu theo nghĩa thông thường chính là nội dung. Đó có thể là nội dung của một sự việc hoặc một vấn đề nào đó. Mục đích chính là cung cấp những thông tin, kiến thức, truyền tải những câu chuyện hoặc thông điệp nào đó dưới những cách thức đa dạng như: văn bản (text), video, hình ảnh, file audio,…

Trong lĩnh vực marketing, content thường xuất hiện dưới nhiều dạng thức, nhưng mục đích cuối cùng hướng đến chính là thu hút người đọc, qua đó giới thiệu, quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm, từ đó tạo dựng độ nhận diện, uy tín cũng như kích thích nhu cầu của khách hàng.

Viết bài chuẩn SEO là gì

Như đã đề cập tới ở trên, content có thể xuất hiện dưới nhiều dạng thức khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là để xây dựng thương hiệu, tăng độ nhận diện, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ để từ đó tạo ra doanh thu. Để làm được điều đó thì trước hết content phải đảm bảo chuẩn SEO. Vậy content chuẩn SEO là gì?

Đầu tiên chúng ta phải nắm được khái niệm SEO. SEO viết đầy đủ là Search Engine Optimization – là việc tối ưu hóa website nhằm mục đích nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… giúp website có thể dễ dàng được người dùng tìm thấy. Điều này sẽ giúp tăng chất lượng cũng như lưu lượng truy cập vào website một cách miễn phí.

Content chuẩn SEO là việc tạo ra nội dung không chỉ nhằm cung cấp thông tin đến người đọc mà nó còn phải được tối ưu để “thân thiện” với những công cụ tìm kiếm. Từ đó góp phần quan trọng vào việc tăng tỷ lệ chuyển đổi cho công ty, doanh nghiệp.

Viết bài chuẩn SEO có vai trò như thế nào

Content chuẩn SEO đóng vai trò then chốt trong việc cạnh tranh thứ hạng hiển thị, giúp bài viết có thể dễ dàng lên top, tiếp cận với khách hàng.

Tác dụng của content chuẩn SEO:

 • Tiếp cận và thu hút khách hàng
 • Tăng truy cập website
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tăng doanh thu
 • Tối ưu chi phí marketing

Như vậy chúng ta đều đã hiểu được content, dịch vụ content là gì, cũng như vai trò quan trọng của content chuẩn SEO trong marketing. Và sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những bước cơ bản trong việc xây dựng content thu hút nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả SEO.

Để có được một bài content chuẩn SEO cần phải thông qua rất nhiều bước, lần lượt là:

 • Bước 1: Nghiên cứu từ khóa
 • Bước 2: Xây dựng bố cục bài viết
 • Bước 3: Triển khai viết bài chuẩn SEO
 • Bước 4: Đăng tải bài viết

Nghiên cứu từ khóa

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để có thể tạo ra được content chất lượng. Tại bước này, bạn cần phải nghiên cứu và tìm ra từ khóa mà người dùng thường xuyên tìm kiếm, dựa vào đó cung cấp những thông tin hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

Để tăng hiệu quả trong quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như Ahrefs, Google Search Box,…

Xây dựng bố cục bài viết

Sau khi đã có cho mình từ khóa thì bước tiếp theo chính là cần lên outline cho bài viết. Nhìn chung, bố cục bài viết cần phải logic, mạch lạc, rõ ràng. Rất nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để có thể đọc hết nội dung của toàn bộ bài viết, vì vậy bạn nên ưu tiên sắp xếp và làm nổi bật những nội dung, ý chính quan trọng trước để thu hút người đọc.

Bố cục cần đảm bảo đủ 3 phần là mở đầu, nội dung chính và kết luận. Trong phần nội dung sẽ bao gồm nhiều ý nhỏ, nhưng cần đảm bảo liên quan đến nội dung chính, tránh lan man, lạc đề. Tại các ý ở phần nội dung sẽ chứa từ khóa chính hoặc từ khóa phụ. 

Triển khai viết bài chuẩn SEO

Dựa trên outline đã có, các bạn sẽ bắt tay vào việc triển khai viết bài chuẩn SEO. Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả SEO của bạn, cũng như quyết định đến việc người đọc có đánh giá cao bài viết hay không.

Một lỗi mà mọi người thường mắc trong bước này chính là quá chú tâm vào SEO mà quên đi trải nghiệm của người đọc. Điểm quan trọng trong việc triển khai viết bài đó là bạn cần kết hợp giữa việc cung cấp những thông tin mà người đọc cần cùng với phân bổ, sắp xếp và tối ưu từ khóa sao cho thật “thân thiện” với công cụ tìm kiếm. Nếu chỉ chăm chăm vào SEO cùng việc lặp đi lặp lại một cách liên tục từ khóa sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu và đánh giá thấp nội dung của bạn, từ đó không đem lại hiệu quả chuyển đổi. Vì vậy cần phải kết hợp thật khéo léo và hài hòa giữa hai yếu tố này.

Đăng tải bài viết

Bước cuối cùng chính là đăng tải bài viết.

Ở bước này chúng ta cần đọc lại một lần nữa để soát lỗi bài viết. Sau khi đảm bảo bài viết đã chỉn chu, hoàn hảo thì chúng ta sẽ đăng lên website của mình. Đồng thời cùng với đó là kết hợp chia sẻ trên những trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Linkedin,… nhằm tăng lượt truy cập cho bài viết.